Home / ข่าวเกษตร / “ Thailand LAB INTERNATIONAL 2019 ” เวทีเจรจาซื้อขายเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

“ Thailand LAB INTERNATIONAL 2019 ” เวทีเจรจาซื้อขายเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ฟาร์มไทยเเลนด์ ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนเข้าชมงาน

   “ Thailand LAB INTERNATIONAL 2019 ” 

 เวทีเจรจาซื้อขายเครื่องมือห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

         คุณสุวรรณ พงษ์สังข์ นายกสมาคมการค้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เผยว่า แนวโน้มการค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ในปีนี้ยังคงถูกขับเคลื่อนด้วยโครงการสำคัญต่างๆทั่วโลก และความต้องการเฉพาะของระดับภูมิภาค หรือประเทศรวมถึงการพัฒนาระบบการตวจสอบในหลายภาคส่วน ทั้งทางด้านการแพทย์งานวิจัยวิทยาศาสตร์ การควบคุมคุณภาพ และงานวิจัยพัฒนาด้านอุตสาหกรรมที่ให้คำตอบได้รวดเร็วขึ้น แม่นยำมากขึ้น คลอบคลุมมากขึ้นโดยมีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมยิ่งขึ้นประกอบกับแรงผลักดันจากแผนพัฒนาเศรษฐกิจของชาติผ่านโครงการหลักที่สำคัญเช่น ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern EconomicCorridor) จากแผนแม่บท Thailand 4.0 เป็นต้นดังนั้นแนวโน้มเหล่านี้น่าจะส่งกำลังให้ตลาดการค้าในปีนี้ยังคงอยู่ในทางบวกต่อไปความสามารถและผลงานของผู้ประกอบการไทยนั้นยังคงอยู่ในชั้นแนวหน้าของกลุ่มประเทศอาเซียนและในบางกลุ่มยุทธศาสตร์นั้นเราอยู่ในระดับต้นของเอเชีย หรือ Top3 ในระดับโลกแต่ทั้งนี้นโยบายสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากภาครัฐยังคงเป็นปัจจัยร่วมสำหรับความสำเร็จดังกล่าว

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

       ในการผลักดันให้การค้าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไทยในปีนี้มีอัตราการซื้อขายที่เพิ่มมากขึ้นในไตรมาสสุดท้ายสามารถกระตุ้นได้เต็มรูปแบบผ่านทางการจัดงานThailand LAB INTERNATIONAL 2019 และ งาน Bio Investment Asia 2019ที่จะจัดในวันที่ 25-27 กันยายน 2562 ณ EH 102-104 ไบเทค กรุงเทพฯ เปิดเข้างานฟรีตั้งแต่เวลา 10:00 – 17:00 น. ซึ่งภายในงานมีการรวมสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องมือห้องปฏิบัติการ/ ทั้งการวัด วิเคราะห์ ทดสอบ และวินิจฉัยครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านชีววิทยาศาสตร์ และไบโอเทคโนโลยีเต็มอิ่มกับงานสัมมนาเพื่อต่อยอดงานวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมจากภาครัฐและเอกชน พร้อมบริการจับคู่ธุรกิจ ตลอดทั้ง 3 วัน

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่

www.thailandlab2019.com แจ้งรหัสเชิญ VMB30021 ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับทองคำในงาน

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.thailandlab.com หรือโทร. 02-670-0900

 Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

Thailand LAB INTERNATIONAL 2019

 

 

Comments

comments

About farmgolf farmthailand

farmgolf farmthailand
"ไม่มีคำว่าสายเกินไป สำหรับการก้าวตามฝัน"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง