ตลาดเกษตร

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 1308|ตอบกลับ: 0

ผลิตภัณฑ์ปลายข้าวได้มาจากไหน ทำไมมีแค่ปลายข้าว

[คัดลอกลิงก์]

8

กระทู้

8

โพสต์

69

เครดิต

Junior

Rank: 2

เครดิต
69
rice-3997767_1280.jpg ภาพโดย ally j จาก Pixabay
              ปลายข้าวเป็นสิ่งที่ใครหลายๆ คนสงสัยว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรแตกต่างจากข้าวทั่วไปอย่างไรแล้วมีคุณค่าทางโภชนาการมากน้อยแค่ไหน วันนี้เรามีคำตอบให้กับคุณแล้วปลายข้าวเป็นส่วนหนึ่งของข้าวเต็มเมล็ดนั่นเองซึ่งเป็นส่วนของจมูกข้าวที่เกิดจากการแตกหักระหว่างขั้นตอนการสีข้าวจัดได้ว่าเป็นส่วนที่ให้พลังงานที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายปลายข้าวอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิดประกอบไปด้วยโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตมีไขมันและเยื่อใยต่ำ โดยทั่วไปปลายข้าวจะมี 3 ขนาด คือขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่หรือที่เรียกกันว่าข้าวท่อน
            อย่างที่เราทราบกันดีคือส่วนของจมูกข้าว  (germ) จะเป็นส่วนที่มี คุณค่าทางสารอาหารมากมายประกอบไปด้วยวิตามินอีและวิตามินบีมีส่วนช่วยในการเผาผลาญแป้งในข้าวให้เกิดพลังงานค่อนข้างเป็นที่นิยมของสายรักสุขภาพอย่างมากเลยค่ะ

การตรวจสอบคุณภาพของ ปลายข้าว
·      เลือกปลายข้าวที่มีขนาดเล็กเพราะมีผลต่อระบบย่อยอาหาร
·      สีของสัตถุดิบเลือกปลายข้าวที่มีสีขาวสะอาด ปราศจากสิ่งเจือปน
·      ปลายข้าวต้องแห้งไม่มีความชื้น
·      กลิ่นปลายข้าวที่ดีต้องไม่มีกลิ่นเหม็นหืน

ซื้อปลายข้าวที่ดีมีคุณภาพต้องซื้อจากที่ไหน
          วันนี้เรามีบริษัทผู้นำเข้าและส่งออกสินค้าทางการเกษตรที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากกลุ่มผู้บริโภคมากมายทั่วโลกนั่นก็คือบริษัท นานาพรรณ ไปดูกันว่าทำไม บริษัทนานาพรรณถึงได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้บริโภคมากมายทั่วโลก
บริษัทนานาพรรณ
          นานาพรรณ กรุ๊ป เป็นเครือบริษัทที่เป็นผู้นำด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าทางการเกษตรก่อเกิดจากการเล็งเห็นความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ คือขยายฐานการผลิตให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  นานาพรรณ กรุ๊ปมีเครือบริษัททั้งหมด 4บริษัท มีบริษัทไหนบ้างและแต่ละบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอะไรไปดูกันเลยค่ะ
บริษัท นานาพรรณ เกษตรอุตสาหกรรม จำกัด
บริษัท นานาพรรณ เกษตรอุตสาหกรรม จำกัด.png.png

              ดำเนินธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรครอบคลุมเกือบทุกประเภทในรูปแบบของการขายส่ง โดยผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เป็นบริษัทที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากกว่า30 ชนิดในรูปแบบการค้าส่งเพื่อการจำหน่ายต่างประเทศทั่วโลกมีสินค้าหลักประเภทถั่ว ข้าวโพด ข้าว และธัญพืชอื่น ๆ  ตอบสนองได้ทุกความต้องการของผู้บริโภคมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งเพื่อการบริโภค และแปรรูปเป็นอาหารสัตว์ผ่านเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย
บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด
บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด.png
              ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์และใช้ผสมในสูตรอาหารของฟาร์มปศุสัตว์ทั่วประเทศไทย จำหน่ายผลิตภัณฑ์ 4กลุ่มหลักดังนี้
1.      เมล็ด (Grain) เช่นข้าวโพด ข้าวสาลี
2.      อบ (Extruded) เช่น ข้าวโพด Extruded ปลายข้าว Extruded
3.      โม่ (Ground) เช่นข้าวโพดโม่ ข้าวสาลีโม่
4.      Othersกากถั่วเหลือง
สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในราคาที่คุ้มค่าและบริการด้วยความจริงใจโดยตรงจากบริษัทมีลูกค้าทั้งกลุ่มผู้ผลิตอาหารสัตว์และกลุ่มฟาร์มปศุสัตว์ไม่ว่าจะเป็นฟาร์มสุกร ฟาร์มโค ฟาร์มไก่ ฟาร์มสัตว์น้ำเกษตรกรทั่วประเทศมอบความไว้วางใจให้กับเรา
บริษัท นานาพรรณ ซีด แอนท์ เกรน จำกัด
นานาพรรณ ซีด แอนท์ เกรน จำกัด.png

              ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและส่งออกข้าวหอมมะลิในรูปแบบของการค้าปลีกไปยังตลาดต่างประเทศทั่วโลกดูแลใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดก่อนเข้ากระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยผสมผสานกับกระบวนการควบคุมคุณภาพที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้ข้าวของเราทุกถุงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพก่อนบรรจุส่งออกไปจำหน่ายต่างประเทศการันตีคุณภาพจากการได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากลจากสถาบันชั้นนำต่าง ๆ ได้แก่GMP& HACCP ในด้านคุณภาพสำหรับกระบวนการผลิตข้าวหอมมะลิและได้รับการรับรองข้าวหอมมะลิไทยโดยกระทรวงพาณิชย์ได้ให้การรับรองว่าเป็นข้าวหอมมะลิแท้ที่ได้มาตรฐานจากประเทศไทย
บริษัท ธัญญทิพย์ อินเตอร์เทรด จำกัด
Tantatip.png
              ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ผลิตนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรทุกประเภทโดยมุ่งเน้นตลาดภายในประเทศ คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันมุ่งมั่นในการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนให้ สะอาด ปลอดภัยปราศจากสิ่งเจือปนก่อนที่จะส่งต่อให้แก่ผู้บริโภคโดยมีบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็ว บริษัทธัญญทิพย์ อินเตอร์เทรดจำกัดมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอันเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมได้แก่ข้าวสารและธัญพืชตรา “ธัญญทิพย์” ข้าวโพดคั่วตรา “พ่อครัว”
            เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามคัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐานส่งมอบมื้อพิเศษให้กับคุณที่คุณรักสนใจสั่งซื้อปลายข้าวคุณภาพเยี่ยมไร้สิ่งเจือปนสามารถสั่งซื้อได้ที่ http://www.nanapanagri.com/th/ มีปลายข้าวหลายชนิดให้คุณเลือกซื้อได้ตามความต้องการทั้ง ปลายข้าวหอม ปลายข้าวหอมปทุม ปลายข้าวขาว ปลายข้าวเหนียว

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

กระทู้ล่าสุด
  1. 86ไม้ไผ่คำต้นทุเรียน
  2. 81ไม้ไผ่ค้ำต้นทุเรียน ไม้ไผ่ค้ำผลไม้ ราคาถูก
  3. 73ตาชั่ง แท่นเหล็ก 5m.×2.5m. อุปกรณ์ครบ เครื่องปริ้นท์ จอ โปรแกรม โหลดเซลล์เช็คใหม่ สภาพดี สมบูรณ์ ราคา 99,000บาท พร้อมใช้งาน โทร : 094-7899445
  4. 45ขายเทรลเลอร์ RESPO รุ่น 1ตัน กระบะยกเทได้ กัลวาไนซ์แท้ มีทะเบียน ราคา 79,000บาท รวมทะเบียน โทร : 094-7899445
  5. 37แทรคเหล็ก PC30 ตัดจากรถญี่ปุ่น สภาพดี โซ่สวย ใบแผ่นแทรคสวย บู๊ทเต็ม ข้อเต็ม ข้างละ 41แผ่น ราคาคู่ละ 25,000บาท โทร : 094-7899445
  6. 39ขายเครื่องยนต์ NISSAN DIESEL รุ่น PF6 มือ2 ตัดจากรถญี่ปุ่นแท้ พร้อมเอกสารอินวอยซ์ถูกต้อง ลองเครื่องแล้ว ติดได้ปร
  7. 40ขายเครื่องยนต์ MITSUBISHI 6D22 ตัดจากรถญี่ปุ่น พร้อมอินวอยซ์ ถูกต้อง100% ลองติดเครื่องแล้ว ติดได้ปรกติ เสียงดี ไม
  8. 35รถกวาดถนน ดูดฝุ่น เก็บผง TENNANT ระบบไฟฟ้า แบตเตอรี่ 36v. มือ2จากญี่ปุ่น ทำงานได้ดี ราคา 55,000บาท เท่านั้น โทร : 094-7899445 #กระทิงทูแฮนด์แทรคเตอร์
  9. 56#กำลังมา มือ2จากญี่ปุ่นถึงไทย ต้นเดือน กุมภา18,000บาท จองไว้ก่อนได้เลยครับ มันคือรถปลูกผัก ปลูกพืช ใช้ยังไง
  10. 55เครื่องอัดก้อน BAMIDAN แนวตั้ง 30TON แบรนด์ยุโรป คุณภาพดี มือ2นำเข้า สวยๆ ราคา180,000บาท มีตัวเดียว เท่านั้น โทร : 094-7899445 จัดส่งได้ทั่วประเทศ

www.farmthailand.com

GMT+7, 2023-2-3 13:25 , Processed in 0.059696 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140101, Rev.29

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้