ตลาดเกษตร

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 75|ตอบกลับ: 0

นานาพรรณ กรุ๊ป ผู้นำด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าทางการเกษตร

[คัดลอกลิงก์]

3

กระทู้

3

โพสต์

34

เครดิต

Beginner

Rank: 1

เครดิต
34

ภาพโดย Couleur จาก Pixabay
          การเกษตรนั้นถือว่าเป็นอาชีพที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเกษตรกรหลาย ๆ ครัวเรือนมีการเพราะปลุกพืชต่าง ๆ เช่น การปลูกข้าว ข้าวโพดมันสำปะหลัง หรือพืชไร่ต่าง ๆ มากมาย แต่กว่าที่สินค้าทางการเกษตรเหล่านี้จะวางขายได้นั้นต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากเกษตรกรมีหน้าที่ปลูกเท่านั้นเมื่อได้ผลผลิตแล้วเกษตรกรก็ส่งผลผลิตไปยังโรงงานผู้ผลิตเพื่อคัดสรรคุณภาพและแปรรูปมาเป็นสินค้าทางการเกษตรจะเห็นได้ว่าทุก ๆ ครัวเรือนไม่ว่าจะภายในประเทศไทยหรือต่างประเทศล้วนต้องการสินค้าทางการเกษตรกันทั้งนั้นจึงทำให้สินค้าทางการเกษตรนั้นเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก
นานาพรรณ กรุ๊ป
นานาพรรณ กรุ๊ป.png

              นานาพรรณ กรุ๊ปเป็นเครือบริษัทที่เป็นผู้นำด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าทางการเกษตร ก่อเกิดจากการเล็งเห็นความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ คือ ขยายฐานการผลิตให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  นานาพรรณกรุ๊ป มีเครือบริษัททั้งหมด 4 บริษัทมีบริษัทไหนบ้างและแต่ละบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอะไรไปดูกันเลยค่ะ
บริษัท นานาพรรณ เกษตรอุตสาหกรรม จำกัด
บริษัท นานาพรรณ เกษตรอุตสาหกรรม จำกัด.png.png

              ดำเนินธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรครอบคลุมเกือบทุกประเภทในรูปแบบของการขายส่ง โดยผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เป็นบริษัทที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากกว่า30ชนิดในรูปแบบการค้าส่งเพื่อการจำหน่ายต่างประเทศทั่วโลก มีสินค้าหลักประเภทถั่วข้าวโพด ข้าว และธัญพืชอื่น ๆ  มากมายตอบสนองได้ทุกความต้องการของผู้บริโภคโดยมีการนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตชั้นเยี่ยมทั่วโลกมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งเพื่อการบริโภค และแปรรูปเป็นอาหารสัตว์ ผ่านเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากล
บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด
บริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด.png
              ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบคุณภาพให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารสัตว์และใช้ผสมในสูตรอาหารของฟาร์มปศุสัตว์ทั่วประเทศไทย คัดสรรแหล่งที่มาของวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศบริษัท นานาพรรณ อกรี-เทรด จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่มหลักดังนี้
1.         เมล็ด (Grain) เช่น ข้าวโพด ข้าวสาลี
2.         อบ (Extruded) เช่น ข้าวโพด Extruded ปลายข้าว Extruded
3.         โม่ (Ground) เช่น ข้าวโพดโม่ ข้าวสาลีโม่
4.         Others กากถั่วเหลือง
สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในราคาที่คุ้มค่าและบริการด้วยความจริงใจโดยตรงจากบริษัทมีลูกค้าทั้งกลุ่มผู้ผลิตอาหารสัตว์และกลุ่มฟาร์มปศุสัตว์ไม่ว่าจะเป็นฟาร์มสุกร ฟาร์มโค ฟาร์มไก่ ฟาร์มสัตว์น้ำ เกษตรกรทั่วประเทศมอบความไว้วางใจให้กับเรา
บริษัท นานาพรรณ ซีด แอนท์ เกรน จำกัด
นานาพรรณ ซีด แอนท์ เกรน จำกัด.png

              ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและส่งออกข้าวหอมมะลิในรูปแบบของการค้าปลีกไปยังตลาดต่างประเทศทั่วโลกดูแลใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด ก่อนเข้ากระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยผสมผสานกับกระบวนการควบคุมคุณภาพที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้ข้าวของเราทุกถุงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพก่อนบรรจุส่งออกไปจำหน่ายต่างประเทศการันตีคุณภาพจากการได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากลจากสถาบันชั้นนำต่าง ๆ ได้แก่GMP & HACCP ในด้านคุณภาพสำหรับกระบวนการผลิตข้าวหอมมะลิ และได้รับการรับรองข้าวหอมมะลิไทยโดยกระทรวงพาณิชย์ได้ให้การรับรองว่าเป็นข้าวหอมมะลิแท้ที่ได้มาตรฐานจากประเทศไทย
บริษัท ธัญญทิพย์ อินเตอร์เทรด จำกัด
Tantatip.png
              ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรทุกประเภท โดยมุ่งเน้นตลาดภายในประเทศ คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันมุ่งมั่นในการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนให้ สะอาด ปลอดภัยปราศจากสิ่งเจือปนก่อนที่จะส่งต่อให้แก่ผู้บริโภคโดยมีบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็ว บริษัทธัญญทิพย์ อินเตอร์เทรด จำกัดมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอันเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมได้แก่ข้าวสารและธัญพืชตรา “ธัญญทิพย์” ข้าวโพดคั่วตรา “พ่อครัว”
              นานาพรรณกรุ๊ป ดูแลใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนจัดหาวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐานถึงขั้นตอนการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน จึงได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามากมายสนใจสั่งซื้อสินค้าในเครือบริษัท นานาพรรณ กรุ๊ป สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.nanapanagri.com/th/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

www.farmthailand.com

GMT+7, 2020-8-7 04:12 , Processed in 0.056130 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140101, Rev.29

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้