ตลาดเกษตร

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 3336|ตอบกลับ: 0

กฏระเบียบ การใช้งานเว็บบอร์ดฟาร์มไทยแลนด์

[คัดลอกลิงก์]

70

กระทู้

82

โพสต์

1091

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
1091
** กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจและยอมรับข้อตกลงร่วมกัน **

ข้อตกลงการใช้งานเว็บบอร์ดการเกษตรนี้เป็นข้อตกลงการใช้งาน เว็บบอร์ดฟาร์มไทยแลนด์ www.farmthailand.com กับสมาชิกทุกท่าน

「รายละเอียดข้อตกลง」

๑. ผู้ใช้สามารถใช้งานเว็บบอร์ดการเกษตร ฟาร์มไทยแลนด์เพื่อพูดคุย สอบถามแลกเปลี่ยนความรู้ ศึกษาหาความรู้,และ ประกาศซื้อขายสินค้าเกษตรกรรม ได้ตามที่เว็บบอร์ดการเกษตร ฟาร์มไทยแลนด์จัดเอาไว้ในแต่ละหมวดหมู่,และยอมรับข้อตกลงการใช้งานของแต่ละหมวดหมู่

๒. ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความ、รูปภาพ、วีดีโอ、หรือสื่ออื่นๆที่เข้าข่ายดูหมิ่นสถาบัน、เสียดสี、หยาบคาย、สถาบันชาติ、ศาสนา、พระมหากษัตริย์、ตำหนิติเตียนพระสงฆ์、หรือบุคคลที่สามในทางเสียหาย หรือที่ละเมิดกฎหมายบ้านเมือง。

๓. ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความ หรือสร้างกระทู้โฆษณา การพนัน อบายมุข, ขายตรง(สินค้าที่ไม่เกี่ยวกับการเกษตร) ลดความอ้วน, บัตรเครดิต เงินกู้ ฯลฯ ที่อยู่นอกเหนือข้อตกลงและหมวดหมู่ที่จัดไว้ให้。

๔. ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความที่เป็น Spam(Spam Post、Text、Image、link),Flood(Flood Post、Text、Image、link)。

๕. สงวน ลิขสิทธิ์ ข้อความใดๆ หรือ รูปภาพใดๆ ที่ปรากฎในกลุ่มนี้ มิให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เว้นแต่ ข้อความ หรือ รูปภาพนั้นๆ เป็นของบุคคลคนนั้นๆ ที่นำไปใช้เอง ย่อมมีอิสระอย่างเต็มที่ ในขอบเขตข้อความหรือรูปภาพของตนเอง หรือผู้ที่ต้องการจะนำไปใช้ ต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของ บุคคลผู้่โพสต์นั้นๆ เสียก่อน

「รายละเอียดการระงับการใช้งาน」

๑、ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าวมีสิทธิ์ที่จะตักเตือน、ระงับ、และยกเลิกการใช้งานถาวร,หากพบว่าผู้ใช้ทำผิดข้อตกลงใดข้อตกลงหนึ่ง,โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า。

๒、ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าวสงวนสิทธิ์ที่จะลบ แก้ไข เคลื่อนย้าย หรือปิดกระทู้ไหนก็ได้,โดยเหตุผลตามความเหมาะสม,หรือผิดข้อตกลงข้อใดข้อหนึ่งโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า。

"สงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อตกลงการใช้งานหากพบเห็นสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อตกลงนี้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเว็บบอร์ดการเกษตร ฟาร์มไทยแลนด์ ทางทีมงานสามารถทำการลบได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า"

กรุณากดปุ่ม 'ยอมรับ' ข้างล่าง หากคุณตกลงที่จะทำตามเงื่อนไขนี้ และ หากคุณต้องการที่จะยกเลิกการลงทะเบียน กรุณากด 'ไม่ยอมรับ' เพื่อกลับไปที่หน้าแรก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

www.farmthailand.com

GMT+7, 2020-8-9 00:22 , Processed in 0.054295 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140101, Rev.29

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้