Home / การเลี้ยงสัตว์ / การเลี้ยงไก่ / สหฟาร์ม อีกหนึ่งบริษัทที่ผลิตเนื้อไก่ ที่คนไทยก็น่าจะคุ้นเคยดี

สหฟาร์ม อีกหนึ่งบริษัทที่ผลิตเนื้อไก่ ที่คนไทยก็น่าจะคุ้นเคยดี

ถ้าพูดถึงในเรื่องของการเกษตรกรรมโดยเฉพาะในเรื่องของการเลี้ยงไก่ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับไก่
หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อของบริษัทสหฟาร์มเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนรุ่นเก่าๆ
เพราะบริษัทสหฟาร์มเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับไก่มาเป็นเวลานาน
และที่นี่ยังมีการเลี้ยงไก่อย่างครบวงจร ซึ่งมีส่วนสำคัญของระบบการผลิต เพราะไม่ต้องรอวัตถุดิบจากที่อื่นและสามารถบริหารงานให้แปรรูปสินค้าได้ตามปริมาณอย่างที่ต้องการ รวมไปถึงยังสามารถคงคุณค่าทางอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย จึงเป็นมาของการผลิตไก่ไร้สารพิษ เพื่อป้องกันสารตกค้างที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้บริโภคที่ต้องบริโภคอาหารที่มีสารพิษตกค้างเป็นประจำ สำหรับกระบวนการผลิตของบริษัทสหฟาร์มจะมีกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะอาดและปลอดภัย ในทุกขั้นตอนการผลิต

ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปลอดภัยมั่นใจจากบริษัทสหฟาร์ม

ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปลอดภัยมั่นใจจากบริษัทสหฟาร์ม

สำหรับกระบวนการผลิตภายในโครงการหรือในฟาร์มจะเริ่มตั้งแต่ไก่ทุกตัวที่เลี้ยงในฟาร์มจะเป็นไก่ที่ได้รับการดูแลอย่างดีจากสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อป้องกันโรคติดต่อต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ มีผลทำให้ไก่มีสุขภาพดี ไม่มีสารตกค้างพวกยาปฏิชีวนะ หรือสารเร่งการเจริญเติบโตต่างๆ รวมไปถึงอาหารที่ใช้เลี้ยงไก่ก็จะเน้นที่ธัญพืชและพืชผักสมุนไพร นอกจากนี้บริษัทสหฟาร์มยังได้ใบรับรองเป็นผู้ผลิตเนื้อไก่อนามัยแห่งแรกในประเทศไทย และผลิตภัณฑ์ไก่แปรรูปยังไม่มีสารตกค้างหรือสารปนเปื้อนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สารบอแรกซ์ สารเร่งเนื้อแดง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อสุขภาพของผู้บริโภคอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทสหฟาร์มที่จำหน่ายอยู่ทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบันจะมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดยบริษัทสหฟาร์มเองหรือบริษัทในเครือ

ฟาร์มไก่สหฟาร์ม

ฟาร์มไก่สหฟาร์ม

ผลิตภัณฑ์ที่เราจะสามารถพบเห็นได้ในท้องตลาดทั่วไปของบริษัทสหฟาร์มและบริษัทในเครือจะได้แก่ เนื้อไก่ ปีกไก่ น่องไก่ ไส้กรอก แฮม แหนมไก่ ไก่หย่อง ไก่ยอ ไก่จ๊อ ซุปไก่ ไก่เชียง เป็นต้น หรือพูดได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารของบริษัทสหฟาร์มจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับไก่เกือบทุกประเภทและสามารถหาซื้อได้ง่ายตามตลาดสด และห้างสรรพสินค้าทั่วไป และนอกจากการขายปลีกแล้ว ทางบริษัทยังมีแบบขายส่งที่พ่อค้าแม่ค้าสามารถมาติดต่อเพื่อนำไปจำหน่ายกันได้อีกด้วย และส่วนมากมักจะขายได้กำไรดี เพราะเนื้อไก่ที่ได้มีคุณภาพดีและสมควรแก่ราคา นอกจากนี้ยังมีผู้บริโภคนิยมรับประทานกันเป็นจำนวนมาก เพราะสะดวก รูปแบบทันสมัย สามารถพกพาได้ง่าย ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากไก่ของบริษัทสหฟาร์มเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องตลอดมา สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของสหฟาร์มได้ที่ตัวแทนจำหน่าย หรือที่บริษัทสหฟาร์ม โทรศัพท์หมายเลข 02-510-0051 ต่อ  492

Comments

comments

About Little grass

Avatar
" น้องกอหญ้าสดใส หัวใจรักเกษตร "

Leave a Reply


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง